Ứng dụng của máy khắc laser trong ngành cơ khí

máy khắc laser

Máy khắc laser ngày nay đang dần được trở nên phổ biến và mang lại giá trị vô cùng cao. Hỗ trợ đắc lực trong quá trình chế tạo và sản xuất. 

Ưu điểm của máy khắc laser

Là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình gia công. Máy khắc laser đã thể hiện được tối đa những công dụng của mình đem lại:

+ Tốc độ cắt khắc nhanh và chính xác. Điều này giúp rút ngắn thời gian sản xuất. Hơn nữa cũng rất tiết kiệm công sức bỏ ra. Thay vì phải làm thủ công như trước, ngoài yêu cầu tay nghề cao còn cần có kinh nghiệm lâu dài. Với sự hỗ trợ của máy khắc laser kết hợp với công nghệ thông tin. Bạn chỉ cần thiết kế và cài đặt cho máy là có thể hoàn thiện sản phẩm trong tức khắc. Chuẩn xác gần như tuyệt đối.

máy khắc laser

+ Năng xuất và chất lượng cao. Do tốc độ cắt khắc của máy khắc laser là rất nhanh nên năng xuất sản xuất sẽ hơn hẳn. Mặt khác các đường cắt, nét cắt rất mịn, có thể cắt trên rất nhiều bề mặt kim loại khác nhau. Các đường nét cắt rất chuẩn xác và mịn màng, thậm chí đường cắt có kích thước vô cùng nhỏ.

Ứng dụng máy khắc laser trong ngành cơ khí

+ Ứng dụng khắc mã vạch 2D, logo, seri, thông tin sản phẩm… Công nghệ khắc laser tạo màu trên kim loại hiện nay đang đóng vai trò khá quan trọng. Là phương pháp làm nung nóng và biến dạng kim loại để tạo vết khắc sâu tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Các thông tin, kí tự được khắc bằng máy khắc laser có độ bền rất cao. Ít khi bị mòn và hư hỏng qua nhiều năm sử dụng. 

máy khắc laser

+ Khắc trên các vật liệu khác như nhôm, sắt thép, inox… Trên tất cả các loại vật liệu kim loại khác nhau, máy khắc laser đều có thể làm việc được dễ dàng. Việc khắc những thông số kĩ thuật, hay những hình ảnh đại diện đặc trưng cho nhãn hàng. Hoặc logo, kí hiệu bản quyền công ty. 

+ Tạo khuôn đúc: khuôn đúc có những họa tiết nhỏ và nhiều, kì công. 

máy khắc laser

Đơn vị chuyên cung cấp máy khắc laser uy tín chất lượng

Hiện nay do nhu cầu sử dụng máy khắc laser ngày càng gia tăng. Với nguồn gốc nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Việc kiểm soát chất lượng cũng khá khó khăn. Khiến cho người tiêu dùng rất hoang mang về chất lượng sản phẩm. Nếu có nhu cầu mua máy khắc laser, bạn nên chọn những đơn vị uy tín nhất. Có thể kể tới công ty công nghệ Mai Hoa chúng tôi.

máy khắc laser

Mai Hoa với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp. Đặc biệt máy khắc laser nhập khẩu chính hãng chất lượng cao. Đảm bảo mang lại sự hài lòng, uy tín đối với khách hàng. Với hệ thống đối tác trong và ngoài nước rộng rãi. Mai Hoa tự tin mang lại những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo nhất cho khách hàng. 

Mọi thông tin thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công nghệ Mai Hoa – 094 233 5053

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.