Hướng dẫn tự làm giàn phơi thông minh đơn giản và ít tón kém nhất

Giàn phơi thông minh hiên nay là thiết bị rất phổ biến trong mỗi gia đình. Phong trào tự làm giàn phơi thông minh được nhiều người lựa lựa chọn bởi nó có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Tùy vào mỗi nơi mà bạn muốn lắp dàn phơi mà bạn có thể tìm cách làm giàn phơi thông minh khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm giàn phơi thông minh tại nhà đơn giản nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể tham khảo 3 cách đơn giản để làm giàn phơi thông minh ít tốn kém và dễ làm nhất

Làm giàn phơi thông minh với điều kiện trần nhà cao

Nếu như nhà bạn có trần nhà cao. Muốn tiết kiệm chi phí thi bạn có thể làm giàn phơi thông minh theo cách dưới đây:

Bạn cần chuyển bị:

  • Thanh phơi dài 2 đến 3m. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn thanh tuýp sắt để làm thanh phơi.
  • Chuẩn bị 2 đến 4 ròng rọc
  • Dây dù tổng hơp có bán kính 2 đến 2.5mm để làm dây cáp kéo
  • Khoan và ốc vít.

Bạn buộc dây dù vào hai đầu của thanh phơi. Gắn 2 ròng rọc lên trần sau đó luôn dây dù vào 2 ròng rọc này. Nếu bạn giàn phơi có 2 thanh phơi thì bạn gắn 4 ròng rọc.

Để quá trình phơi đồ được dễ dàng nhất. Bạn hãy đặt giàn phơi ở một vị trí bất bì, nhất định rồi chốt lại để giàn phơi được cố định.

Cách siêu tiết kiệm

Dạng giàn phơi này không thể di chuyển, thay đổi độ cao. Khi phơi đồ, bạn cần trang bị thêm cho mình một cái sào để treo quần áo.

Vật liệu bạn cần chuẩn bị là thanh phơi bằng tuýp sắt hoặc inox. Hai đầu thanh phơi có gắn mặt bích. Bộ phận này được gắn trực tiếp vào trần nhà bằng ốc, vít. Nếu cần phơi như số lượng quần áo nhà bạn lớn, bạn cần một thanh phơi dài thì bạn phải chuẩn bị thêm một đai đỡ giữa để giàn phơi chắc chắn hơn.

Dùng dây phơi thông minh

Không rườm rà mà còn thuận tiện cho bạn tháo dỡ giàn phơi bất kì lúc nào bạn không muốn dùng. Sử dụng dây phơi thông minh bọc nhựa đường kính khoảng 4 đến 5 mm. Hai đầu của dây phơi thông minh được vòng móc.

Bước tiếp theo đó là bạn xác định vị trí căng dây phơi.

Loại giàn phơi này sử dụng đơn giản. Bạn chỉ cần căng dây phơi lên, móc hai đầu lên vị trí móc đã đặt sẵn để sử dụng.

Trên đây là 3 hướng dẫn làm giàn phơi thông minh, giúp bạn có sự đa dạng lựa chọn trong việc làm giàn phơi. Tuy nhiên, giàn phơi thông minh là sản phẩm sinh hoạt thường ngày, đóng vai trò quan trọng. Nếu có khó khăn hoặc cần mua giàn phơi thông minh giá rẻ. Hay liên hệ với Mai Hoa để được tư vấn và phục vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.