20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 1.

Một tủ quần áo được sắp xếp gọn gàng, khoa học không chỉ đẹp mắt mà còn giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian tìm đồ mỗi sáng đi làm. Tin tôi đi, nếu như làm theo được 1 trong các cách sắp xếp tủ quần áo dưới đây thì mỗi sáng bạn sẽ không còn rơi vào tình cảnh không biết mặc gì đi làm dù quần áo thì luôn đầy tủ.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 1.

1. Đừng lãng phí cánh cửa tủ! Thay vì treo bộ sưu tập khăn trên giá treo làm chiếm mất một khoảng không gian lớn. Bạn hãy gắn một vài thanh gỗ vào cánh cửa tủ để tạo ra nơi lưu trữ khăn mà không tốn diện tích.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 2.

2. Những cô nàng hay diện giầy cao gót hãy tận dụng ngay lợi thế của những chiếc gót giầy bằng cách lưu trữ này nhé. Không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tiết kiệm cả chi phí đóng tủ giầy.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 3.

3. Những thanh đỡ kệ không chỉ có tác dụng đỡ kệ đâu nhé. Chỉ cần xoay ngược chúng lại là bạn đã có thêm nhiều không gian để treo quần áo. Để tủ quần áo thêm đẹp và tiện ích. Hãy phân loại theo từng hàng nhé: thanh treo quần jean, thanh treo quần kaki, thanh treo quần có họa tiết…

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 4.

4. Nếu bạn đã sắp xếp tủ quần áo rất gọn gàng nhưng vẫn thắc mắc vì sao trông chúng không đẹp mắt như những gì bạn nhìn thấy trên tivi hay sách báo? Rất có thể bạn chưa biết những cách sau: sắp xếp quần áo theo màu sắc, thêm 1 chiếc gương để tăng hiệu ứng không gian cho tủ, hoặc sử dụng những chiếc hộp để cất các đồ lặt vặt – tránh rối mắt cho tủ quần áo…

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 5.

5. Cuộn tròn quần áo và sắp xếp thành hàng cũng giúp bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ. Ưu điểm của cách cuộn tròn là quần áo cũng ít bị nếp nhăn hơn là cách gấp thông thường.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 6.

6. Tạo ra chuỗi móc treo quần áo dựng đứng bằng cách dùng một sợi dây xích và móc quần áo dọc theo sợi dây đó.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 7.

7. Vỏ chăn ga gối thường rất lộn xộn nếu không biết cách sắp xếp. Hãy lồng vỏ chăn và vỏ ga vào trong vỏ gối, tủ lưu trữ của nhà bạn sẽ gọn mắt hơn rất nhiều.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 8.

8. Sử dụng những chiếc móc phù hợp cho từng loại quần áo khác nhau không chỉ giúp tủ thêm đẹp mắt mà còn giúp bảo quản quần áo tốt hơn. Chẳng hạn như dùng loại móc có đệm cho những quần áo có chất liệu vải mỏng hay loại móc cứng cáp cho những chiếc áo khoác dày hơn.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 9.

9. Để giữ quần áo gấp hoặc phụ kiện một cách ngay ngắn, không bị xô lệch. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của những chiếc vách ngăn nhựa.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 10.

10. Nếu không gian sống của bạn không được rộng rãi. Hãy thay thế những cánh cửa tủ quần áo truyền thống thành rèm kéo hoặc mành treo.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 11.

11. Giá treo đồ bên ngoài là một cách giảm bớt áp lực cho chiếc tủ quần áo của bạn. Vì giá này kê ở bên ngoài nên bạn chú ý chỉ treo những loại quần áo đồng nhất ở giá này. Tránh treo quá nhiều đồ hoặc quá nhiều loại khác nhau khiến giá treo mất thẩm mỹ.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 12.

12. Nếu có thể áp dụng triệt để phương pháp “1 mất 1 còn” – tức là cứ một món đồ được mua về thì 1 món đồ cũ trong tủ phải ra đi… thì tủ quần áo của bạn sẽ luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 13.

13. Hãy sắp xếp và phân loại trang phục theo bảng màu. Việc làm này sẽ giúp tủ quần áo vừa gọn, vừa đẹp mắt và thuận lợi khi tìm kiếm cũng như lựa chọn quần áo để kết hợp.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 14.

14. Tích hợp nơi để quần áo và giầy dép trong tủ để tiết kiệm tối đa diện tích phòng.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 15.

15. Dùng những biểu tượng dễ thương để đánh dấu các ngăn tủ. Đây cũng là cách sắp xếp tủ đồ cho con bạn một cách hiệu quả.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 16.

16. Dùng những chiếc mắc có kẹp để treo gọn ghẽ những đôi boot.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 17.

17. Với nhà có trẻ nhỏ, một kệ nhiều ngăn như thế này sẽ có thể lưu giữ được nhiều món đồ của bé mà không chiếm nhiều diện tích mặt sàn.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 18.

18. Một chiếc móc hình tròn tự chế có thể giúp bạn treo được nhiều chiếc váy ngủ, áo hai dây và như thế cũng đồng nghĩa với việc bạn tự tạo thêm không gian cho tủ đồ.

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 19.

19. Một cách khác để tăng diện tích của tù đồ là xếp thêm những chiếc thùng nhựa, giỏ mây lên nóc của tủ đồ. Đây sẽ là nơi đựng các loại phụ kiện như tất, quần áo lót, khăn…

Học ngay 20 cách sắp xếp tủ quần áo nhìn đẹp như ở cửa hàng thời trang - Ảnh 20.

20. Ánh sáng từ hệ thống đèn không chỉ mang lại lợi ích về vấn đề thẩm mỹ. Bên cạnh đó, một tủ quần áo có ánh sáng tốt sẽ giúp việc chọn đồ được dễ dàng hơn ở những góc tối nhất

Nguồn: http://afamily.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.