Thiết bị công nghiệp, thiết bị đo, dụng cụ cầm tay, máy móc xây dựng, phụ tùng vật tư

Tiếng Việt  English

Giá kệ đa năng tại Bắc Ninh

Mai Hoa chuyên cung cấp các loại giá kệ để hàng như giá tài liệu, giá kệ đa năng, giá kệ trung tảigiá kệ tải trọng nặng, được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, xí nghiệp, công ty để lưu trữ hồ sơ tài liệu, nguyên liệu đầu vào cũng như hàng hóa đầu ra. Trong các cửa hàng, siêu thị để trưng bày hàng hóa. Cũng như để đồ dùng trong gia đình, hoặc các hệ thống trồng rau trên sân thượng.

 
 

gia-ke-da-nang

Giá kệ đa năng tại Bắc Ninhlà sản phẩm giá kệ được tin dùng nhiều nhất tại Bắc Ninh. Khách hàng tại Bắc Ninh hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất cũng như giá tốt nhất.

Giá kệ để hàng tại Mai Hoa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ thuật. Với sự đa dạng về màu sắc, chủng loại, kích thước chuẩn cũng như theo yêu cầu, đáp ứng mọi sự mong đợi của khách hàng.

Hiện tại Mai Hoa đang cung cấp giá kệ để hàng tại nhiều tỉnh, thành phố như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Bắc Kạn, Hà Giang, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,….

Cụ thể các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Giá tài liệu

Giá kệ đa năng

Giá kệ siêu thị

Giá kệ trung tải

Giá kệ tải trọng nặng

 

0 awesome comments!
Đọc: 137 Lần

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAI HOA
Địa chỉ đăng ký: Số 51/41/195 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam
Văn phòng giao dịch: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 094 233 5053 - Hotline: 094 233 5053
Phòng KD: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.    Phòng KT: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.maihoa.com.vn - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.