Thiết bị công nghiệp, thiết bị đo, dụng cụ cầm tay, máy móc xây dựng, phụ tùng vật tư

Tiếng Việt  English

Tin tức

Chào các bạn!!

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm giàn phơi nhập khẩu phù hợp với ban công các nhà chung cư, các hiên nhà nhỏ.... Đó là sản phẩm giàn phơi thông minh Model M6- 2402A

Đây là loại dàn phơi quần áo tốt và bền hiện nay. Để các bạn thấy được sự tiện lợi và độ bền của nó. Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay bây giờ.

Giàn phơi và cuộc sống của người dân Hà Nội.

Chúng ta hiện nay ít khi thấy những giàn phơi quần áo rộng và đặt ở giữa sân như ngày trước nữa. Bởi tại Hà Nội, không gian sống ngày càng chật hẹp. Thậm trí xu hướng ở nhà chung cư đang phát triển mạnh ở vùng đất thủ đô. Thì chúng ta lại càng ít thấy chúng hơn.

Đi theo quy luật phát triển chung của kinh tế xã hội, các công nghệ hiện đại tiên tiến ra đời để thay thế cho các kỹ thuật gia công thủ công. Điều này mang đến độ chính xác cao hơn. Và đi cùng với đó, hiệu suất làm việc cũng tăng lên gấp bội. Máy khắc laser được xem như là 1 ví dụ điển hình cho những bước chuyển mình đáng nể của hoạt động sản xuất trong thời gian qua.

Giải pháp tối ưu cho khắc/cắt khắc chất lượng cao logo, mã vạch 2D, số sê-ri và hình ảnh.

Cung cấp kệ hạng nặng cho khách hàng tại quận Long Biên.

Mai Hoa đã triển khai lắp đặt và bàn giao Giá kệ trung tải cho khách hàng tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long.

Mai Hoa chuyên cung cấp các loại giá kệ để hàng như giá tài liệu, giá kệ đa năng, giá kệ trung tảigiá kệ tải trọng nặng, được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, xí nghiệp, công ty để lưu trữ hồ sơ tài liệu, nguyên liệu đầu vào cũng như hàng hóa đầu ra. Trong các cửa hàng, siêu thị để trưng bày hàng hóa. Cũng như để đồ dùng trong gia đình, hoặc các hệ thống trồng rau trên sân thượng.

 
 
Trang 1 Của 3

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAI HOA
Địa chỉ đăng ký: Số 51/41/195 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam
Văn phòng giao dịch: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 094 233 5053 - Hotline: 094 233 5053
Phòng KD: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.    Phòng KT: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.maihoa.com.vn - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.